Haiphong Tourism

Dự án

Thông tin du lịch Hải phòng
Show 1 - 4 trên 4 dự án
Hon Dau Isand International Resort

Hon Dau Isand International Resort

Hòn Dấu resort nằm cách nút giao đường cao tốc 5B với đường Phạm Văn Đồng chừng 10km, cách Hà Nội 1 giờ chạy xe. Từ Hà Nội và những tỉnh thành lân cận, để tránh không khí ồn ào, ngột ngạt của đô thị, rất nhanh chóng bạn đã có thể đến được Hòn Dấu Resort để trở về với thiên nhiên của biển.

Flamboyant Island Project

Flamboyant Island Project

Đảo Hoa Phượng, hòn đảo đô thị - du lịch xanh sạch đẹp với không gian hiện đại, hấp dẫn. Sở hữu trong mình những ưu thế về vị trí, địa hình cùng những giá trị vượt trội khác, đây chính là không gian lý tưởng để bạn sinh sống và nghỉ dưỡng.

Quang Minh Green City Project

Quang Minh Green City Project

Hải Phòng là thành phố cảng, công nghiệp hiện đại, là đô thị trung tâm cấp Quốc gia, đầu mối giao thông quan trọng và cửa chính ra biển của các tỉnh phía Bắc, có hệ thống cảng biển, hàng không, hạ tầng giao thông đường bộ hiện đại, một cực tăng trưởng quan trọng của vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc, một trọng điểm phát triển kinh tế biển, một trong những trung tâm công nghiệp, thương mại lớn của cả nước và trung tâm dịch vụ, du lịch, thuỷ sản, giáo dục, y tế của vùng Duyên Hải Bắc Bộ.

Show 1 - 4 trên 4 dự án