Haiphong Tourism

Categories

Haiphong has many famous restaurants . Coming to Hai Phong , visitors can easily find a lot of the restaurants there. Many more are still the local restaurants . Characteristics of the Cat Ba Hai Phong bring the popular seafood species .... View more

Nhà hàng Lẩu Hồng Kông - Hương vị ẩm thực cao cấp đất cảng

372 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

Thay vì việc phải đi tận Trung Quốc, Hồng Kông, Giờ đây quý khách chỉ cần giành một chút thời gian nhỏ trong ngày để có thể thưởng thức những món ăn đầy đủ sắc, hương, vị.

Thương hiệu Hồng Kông Đệ Nhất Bếp lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Chúng tôi muốn xây dựng thương hiệu này thành niềm tự hào của Hải Phòng. Trong thời gian tới chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để xây dựng thành một hệ thống nhà hàng Hồng Kông Đệ Nhất Bếp trong cả nước.

LẨU HONG KONG ĐẶC BIỆT 200.000 -250.000 - 400.000 VNĐ

Nhà hàng chúng tôi với diện tích lớn, thực đơn phong phú, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Đến với Hồng Kông Đệ Nhất Bếp tại tầng 4 PARKSON, quý khách không chỉ được thưởng thức những món ăn ngon, đẹp mắt mà còn được ngắm nhìn toàn bộ khung cảnh Thành phố Hải Phòng từ trên cao.

Từ những nguyên liệu như thịt bò, thịt gà, thịt vịt, bóng cá, hải sản, các loại nấm qua bàn tay của những người đầu bếp tài hoa đã có nhiều năm kinh nghiệm học tập, nghiên cứu trong lĩnh vực ẩm thực tại Thái Lan, Trung Quốc, Hồng Kông sẽ mang đẽn cho quý khách những hương vị thơm ngon đặc biệt.

Các món ăn tại nhà hàng Hồng Kông Đệ Nhất Bếp được thực hiện rất cầu kỳ, đặc biệt là khâu lựa chọn thực phẩm, với phương trâm tất cả vì sức khỏe cộng đồng, các loại thực phẩm luôn đảm bảo còn tươi ngon. Cách kết hợp gia vị, chế biến món ăn theo bí quyết riêng của nhà hàng Hồng Kông Đệ Nhất Bếp sẽ tạo cho quý khách những ấn tượng khó phai.

Những món ăn đặc biệt của nhà hàng Hồng Kông Đệ Nhất Bếp như: Lẩu hải sản Hồng Kông với một ngăn cay và một ngăn không cay; Lẩu nấm Hồng Kông; Vịt quay mã đáo thành công…Món lẩu nấm Hồng Kông không chỉ có hơn 30 loại nấm quý mà còn đầy đủ các loại nguyên liệu như thịt gà, thịt bò, hải sản…Chỉ cần từ 150.000Đ - 250.000Đ có thể đủ cho 2-6 người ăn.


LẨU HẢI SẢN HONG KONG 150.000 - 200.000 -250.000 VNĐ

Phương trâm kinh doanh của nhà hàng chúng tôi chính là: uy tín; chất lượng; món ăn ngon, đầy đủ dinh dưỡng; giá cả phải chăng…

Với không gian thoáng đãng, sang trọng; món ăn Trung Quốc Hồng Kông thơm ngon, đặc sắc; phong cách phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp, nhà hàng Hồng Kông Đệ Nhất Bếp sẽ đem đến cho bạn cùng người thân những giây phút lãng mạn, ngọt ngào.

Chúng tôi rất mong nhận được mọi góp ý của quý khách hàng để giúp nhà hàng chúng tôi ngày càng nâng cao chất lượng phục vụ, hoàn thiện bản thân để không phụ sự tin tưởng của quý khách hàng dành cho nhà hàng chúng tôi.


Contact Information

Address: 372 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng
Phone: 0313.733.888 Hotline:0945.001.719
Email: lauhongkong.com.vn@gmail.com
Website: http://www.lauhongkong.com.vn
Also you like:

Send reques to Haiphong Tourism


Content:

Send one copy to me in email Send

Disclaimer
All information available on this web site concerning products and services is provided by the suppliers of those goods and services. Because information is liable to change from time to time you should not rely on the information on this web site but should check the accuracy of the information with the relevant supplier. Haiphong Tourism is not responsible or liable for any claims arising in relation to information supplied to it.

You have already had an account? Please or to send request.

Advertising banner

706 x 90

»    Images

Nhà hàng Lẩu Hồng Kông - Hương vị ẩm thực cao cấp đất cảng